รับทำเว็บไซต์ ร้านอาหาร และคาเฟ่ (Restuarant Web Design) พร้อมเครื่องมือทำการตลาดหลากหลาย ปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีตัวตนบนโลกออนไลน์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำธุรกิจอย่างมาก โดยเฉพาะธุรกิจร้านอาหารและคาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือตัวเราเองก็ตามหากอยากจะทานอาหารอร่อยๆ นั่งชิวร้านคาเฟ่ใดๆสักร้าน สิ่งแรกเลยที่จะทำเลยคือการจับโทรศัพท์ขึ้นมาค้นหาใน google map หรือค้นหาจากเฟสบุค การทำเว็บไซต์ก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งทำให้ลูกค้าได้เห็นข้อมูลที่ร้านต้องการนำเสนอทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร บรรยากาศร้าน ทำเลที่ตั้ง และอื่นๆ ดังนั้นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับร้านอาหารที่ขาดไม่ได้เลยได้แก่

  1. Google Business เป็นการสร้างโปรไฟล์ธุรกิจโดยใช้เครื่องมือของ Google (หรือที่เรียกว่าปักหมุดธุรกิจนั่นเอง) เป็นการระบุรายละเอียด ตำแหน่งที่ตั้งร้าน สามารถใส่ข้อมูล ลงรูป พร้อมอัพเดทข้อมูลต่างๆลงได้ ที่สำคัญร้านใดที่ปักหมุดแล้ว จะสามารถค้นเจอได้ทันที สะดวกมากมายต่อลูกค้าที่จะเดินทางมายังร้าน ทั้งนี้ยังช่วยโปรโมทร้านไปในตัว
  2. Facebook Page การสร้างเพจธุรกิจก็เช่นกันปัจจุบันนี้มีกันแทบทุกร้าน เพื่อให้สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ง่าย วันนี้มีเมนูใดใหม่ๆ ใครอยากจะมาทานตอนไหน สื่อสารออนไลน์แจ้งลูกค้าได้เลย ช่วยเพิ่มยอดขาย ช่องทางการเข้าถึง และยังสามารถยิงแอดซื้อโฆษณา เพื่อเพิ่มการมองเห็นไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อีกด้วย
  3. Website ร้านอาหาร ก็เช่นกัน สามารถสร้างเว็บไซต์เพื่อให้ข้อมูลแก่ลูกค้า ทั้งยังสามารถใช้เว็บไซต์ในการซื้อโฆษณาบน Google Adds ต่างๆ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ทางร้าน เพิ่งช่องทางการขายได้อีกด้วย